ดาวน์โหลด

posted on 30 Nov 2008 12:31 by kruton

FireFox 3.0.3 เว็บเบราส์เซอร์ที่ดีที่สุด เร็ว แรง

 

 
 
      โปรแกรมเว็บเบราส์เซอร์ที่ได้รับการยอมรับว่าโหลดได้เร็วที่สุด แสดงหน้าเว็บไม่ผิดเพี้ยน ติดตั้งโปรแกรมเสริมได้มากที่สุด ตรงกับความต้องการ ใช้งานง่าย รองรับเมนูภาษาไทยที่สำคัญปลอดภัยที่สุด ไม่ต้องรอแล้ว โหลดเลย...เจ๋งFlash Player Version 9      เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับเว็บเบราส์เซอร์ สำหรับแสดงไฟล์นามสกุล .swf .flv ซึ่งจำเป็นสำหรับการดูไฟล์ Media Content ต่าง ๆ หาที่ไหนไม่เจอ มาที่นี เชิญโหลดเลยคร๊าบบบบ
Avast 4.8 Home Edition ฟรี Antivirus ที่คุณสมบัติสุดยอด

 
คลิกที่ภาพเพื่อทำการดาวน์โหลด
 

     Avast เป็นโปรแกรม Antivirus ที่แจกกันใช้งานฟรี ครับ เพียงแค่คุณเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกเท่านั้น เค้าก็จะส่ง Key มาให้ใช้กันฟรีไปเลยครับ คุณสมบัติไม่ต้องพูดถึงครับ อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสอัตโนมัติ ปกป้องคอมพิวเตอร์แบบเรียลไทม์ ตรวจเจอหมดครับจากที่ทดลองใช้มาสองปีกว่า ไม่ว่าจะไวรัส โทรจัน Spyware Worm ฯลฯ อยากรู้ต้องลองครับ โหลดไปปกป้องคอมของคุณได้แล้ว ก่อนที่ข้อมูลจะถูกทำลาย โหลดโลด สำหรับตัวคีย์นะครับ สามารถลงทะเบียนได้ทางอีเมลครับ เค้าจัดส่งให้ฟรีอยู่แล้ว หรือจะเอาของผมไปลงก็ได้เหมือนกันนะครับ W66575617H5000A1106-1LW3LKNC

 


AVG 8.0 สุดยอด Antivirus

คลิกที่ภาพเพื่อทำการดาวน์โหลด

 

     AVG เป็น Antivirus ของบริษัท Grisoft ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีให้ใช้กันทั้งแบบฟรีและเสียเงิน ถ้าหากใช้ฟรี ก็อาจจะมีบางฟีเจอร์ที่ใช้งานไม่ได้ แต่โดยรวมแล้วการใช้งานโปรแกรมก็ถือว่าสุดยอดมาก ยิ่งตอนนี้เวอร์ชั่น 8.0 ก็สามารถสแกนลิ้งค์ที่เราค้นหากันจาก Google ได้ด้วย จะบอกเราได้ว่าเว็บไซต์ไหนเข้าได้ เข้าไม่ได้ ถือว่าเป็นการป้องกันที่ดีระดับหนึ่ง ด้านการตรวจจับตัวไวรัส โทรจัน เวิร์ม ก็สามารถทำได้ไม่แพ้โปรแกรม Antivirus ตัวใดในโลก อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสได้ ที่สำคัญฟรีครับ ชื่อเสียงของ AVG คงจะไม่ต้องพูดถึงนะครับ โหลดเล้ย...จากที่ใช้งานมาเกือบสองปี (ใช้ร่วมกับตัว Avast) ถือว่าผลงานยอดเยี่ยมครับ ไม่มีปัญหาไวรัสให้กวนใจ สุดยอด ขอบอก ๆ ใช้งานง่าย ไม่มีปัญหาครับ 

 


NOD32RegistryRecovery เอา Folder Option คืนมา ???

 

 
คลิกที่ภาพเพื่อทำการดาวน์โหลด

 เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ใช้กู้คืน Registry ของระบบ กรณีที่ Registry เสียหาย  จากการทำลายของไวรัส หรือมาจากสาเหตุอื่นๆ ก็ตาม ลองโหลดไปใช้กันดูครับ วิธีการใช้งานเขียนไว้ใน Blog เรียบร้อยแล้วคร๊าบบบบ